Món quà tặng mẹ ngày 20/10
So sánh sản phẩm

Món quà tặng mẹ ngày 20/10

Ngày đăng : 22:33:17 12-10-2020
Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn có thể dành tặng mẹ những món quà ý nghĩa dưới đây để thể hiện tình yêu thương và sự kính trọng nhé.

Một bó hoa đẹp

Phụ nữ luôn yêu thích hoa bởi những bông hoa không chỉ tươi đẹp mà khoảng khắc được nhận hoa cũng vô cùng ý nghĩa. Tặng hoa cho người khác là tặng cả tình yêu và sự quan tâm.

Khi tặng hoa cho mẹ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn nên chú ý về ý nghĩa của một số loại hoa sau:

Hoa hồng tượng trưng cho tình cảm sâu sắc và sự biết ơn với mẹ.

Hoa ly tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc.

Hoa cẩm chướng thể hiện sự biết ơn, ngưỡng mộ.

Hoa lan tượng trưng cho sắc đẹp, sự sang trọng và thanh cao.

Hoa hướng dương không chỉ là biểu tượng lý tưởng mà còn hàm ẩn mong ước sức khỏe, trường thọ...

Hoa sen mang thông điệp của sự thanh cao và tôn kính.

quà tặng 20/10
Hoa tươi luôn là món quà dành tặng phụ nữ.

Mỹ phẩm

Là phụ nữ không ai lại nỡ chối từ những món mỹ phẩm làm đẹp. Bạn có thể chọn son môi, phấn hoặc kem nền… để tặng cho người mẹ của mình. Trước khi mua bạn nên quan tâm tới sở thích của mẹ và hỏi nhân viên tư vấn để lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Đồ thời trang

Những món quà là đồ thời trang như giày dép, túi xách, quần áo, váy vóc... luôn thiết thực và bày tỏ sự quan tâm của bạn với mẹ mình một cách rõ ràng nhất. 

Cũng giống như chọn mỹ phẩm, bạn cần quan tâm sở thích về chất liệu, màu sắc của mẹ trước khi mua nhé.

20/10 nên tặng gì cho mẹ
Ngày 20/10 nên tặng gì cho mẹ?


Mời mẹ một bữa tối ấm cúng

Một bữa tối ấm cúng ngày 20/10 sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và khiến người phụ nữ cảm động. Bạn có thể lựa chọn đặt bàn tại một quán ăn ngon với khung cảnh đẹp hoặc tự tay vào bếp làm món mẹ thích nếu có khả năng nấu nướng.

Tặng mẹ một bức tranh thư pháp  ý nghĩa
Một bức tranh thư pháp chữ MẸ, với đôi câu thơ Dù con đi suốt cuộc đời, Vẫn không đi hết những lời mẹ ru; hay là : Con dù lớn vẫn là con của mẹ, Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con... Cuối bức tranh kỳ Con kính tặng mẹ nhân ngày 20/10. Đây là món quà ý nhất nhất, mang lại cảm xúc nhất, làm cho mẹ cảm động nhất, hạnh phúc nhất vì cứ mỗi ngày mẹ nhìn thấy bức tranh lại như nghe được con nói lời yêu thương với mẹ. Món quà theo thời gian và năm tháng mà không phải ai cũng hữu duyên sở hữu được. 

ĐỂ TẠO TRỢ DUYÊN CHO CÁC BẠN NAM NHÂN NHẦN NGÀY 20/10 CHÚNG TÔI SẼ NHẬN SÁNG TÁC CÁC TÁC PHẨM THƯ PHÁP LÀM QUÀ TẶNG BÀ, TẶNG MẸ, TẶNG VỢ HAY NGƯỜI YÊU, BẠN GÁI, THẬM CHÍ LÀ SẾP NỮ TRONG CƠ QUAN,...
Mọi yêu cầu tư vấn về chữ thư pháp, tranh thuỷ mặc, tranh phong thuỷ...để làm quà tặng cá nhân, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:
An Châu Thư Đường  -
 Số 5 đường Hoang Hoa Thám, Độc Lập - La Phù - Hoài Đức - Hà Nội 
Website: http://thuphapngocdinh.com 
Email: ngocdinhshu@gmail.com
Hotline: 0915 86 99 66 ( Zalo) – 0972 472 186