SỰ KIỆN
So sánh sản phẩm

SỰ KIỆN • Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ Ông đồ viết tặng chữ thư pháp

  Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ Ông đồ viết tặng chữ thư pháp

  Trong nền khoa cử Nho học, những người học sinh (anh khóa) đã thi qua 3 kỳ thi đỗ Tú Tài (trước 1828 gọi là Sinh đồ) - tên dân gian gọi là Ông Đồ. Sau này thực tế được hiểu đây là những người có học vấn nhưng vì lý do nào đó không tham gia làm việc tại trốn quan trường, mà ở nhà làm nghề dạy học (còn gọi là "thầy đồ"), viết thuê các văn tự, rất giỏi  làm câu đối, viết thư pháp.

  Read Detail

 • DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẶNG CHỮ

  DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ TẶNG CHỮ

  Chúng tôi nhận Viết, sáng tác, cung cấp tranh thư pháp, cho thuê ông đồ viết tặng chữ thư pháp  tại các sự kiện, liên hoan, tất niên, lễ hội văn hóa, là món quà tặng tinh thần cho cá nhân, tập thể, các đơn vị doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên Đán và những ngày lễ hội đầu năm thư pháp làm  món quà thư pháp tặng trong dịp lễ cho đối tác, khách hàng, nhân viên, hoặc Tri Ân khách hàng…

  Read Detail

 • KHAI MẠC TRIỂN LÃM VÀ LIÊN HOAN THƯ PHÁP “THĂNG LONG – HÀ NỘI”

  KHAI MẠC TRIỂN LÃM VÀ LIÊN HOAN THƯ PHÁP “THĂNG LONG – HÀ NỘI”

  Thăng Long - Hà Nội, nơi lắng hồn sông núi, kết tinh, hội tụ tinh hoa văn hóa từ ngàn xưa luôn mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khi nói về Kinh đô - Thủ đô yêu dấu. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội (1010 - 2020), kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô và chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, chiều 2/10, Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu - Quốc Tử Giám tổ chức Lễ Khai mạc Triển lãm và liên hoan thư pháp chủ đề “Thăng Long ¬- Hà Nội” tại khu Thái Học, di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

  Read Detail

 • Mẫu câu đối Tết đẹp

  Mẫu câu đối Tết đẹp

  Tết là dịp để mọi người sum họp và quây quần bên nhau. Tết là một đặc trưng riêng của dân tộc và mang nét văn hóa riêng của người Việt Nam. Nói đến ngày Tết, dân gian có câu “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ – Cây nêu, tràng pháo, bánh trưng xanh” để nói về đặc trưng trong nét ăn ở và văn hóa ngày Tết của người Việt Nam.

  Read Detail